พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง,มีดหม

เครื่องรางของขลัง

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

รีบเก็บกันนะครับ ราคาเบาๆ กับผู้ที่นิยมของแรงๆ..."ขอได้ ใช้คล่อง" เสกปิดท้ายประจุพุทธาคมแห่งฤกษ์เดือนดับ (จันทคราส) สุดเฮี้ยนกุมารบางระจันสังฆวานร-ทองนพคุณ"รุ่นแรก สร้างน้อยเพียง ๒๔๙ คู่ สุดยอดแห่ง"มหาเฮี้ยน มหาอาถรรพ์" นิรันตราย(แคล้วคลาด มหาอุด) ฉกาจกล้าแห่งกุมารบางระจัน ชนวนมวลสารได้จากชนวนการสร้างของบูรพาจารย์เมืองสิงห์พระอมตเถราจารย์แห่งแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันมาเป็นกุมารที่มาแรงแห่งยุค "กุมารบางระจัน "เนื้อเหล็กสังฆวานร" เนื้อทองนพคุณ"พิธีพราหมณ์บวงสรวงบัดพลีชนวนอาถรรพ์ทั่วแผ่นดิน พิธีพุทธา-เทวาภิเสก ๒วาระ บวงสรวงวีระชน วาระแรกวัดดาวเรือง วาระสองจากเกจิอาจารย์สายชัยนาท-นครสวรรค์ เสกเข้มขลังประจุพลังตบท้ายในฤกษ์"เดือนดับ"แห่งจันทคราส ว่ากันว่าจะเป็นการเพิ่มฤทธิ์เพิ่มเดชให้กุมารมีฤทธิ์มากขึ้นกลายมาเป็นกุมารบางระจันรุ่นแรก
เนื้อเหล็กสังฆวานร และเนื้อทองนพคุณ คุณวิเศษ  4  ด้านตามตำรับบูรพาจารย์แห่งแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์
   - มหาปราบได้แก่ การปราบปรามสิ่งเลวร้าย ปราบศัตรู อุปสรรคชีวิต อุปสรรคการงาน   การทำมาหากิน อำนาจฝ่ายต่ำคุณไสย คุณคน ไม่อาจจะกล้ำกลายได้ มีชัยชนะเหนือคนเหนือดวง ปลอดภัยเปรียบประดุจมีกำแพงแก้วมหึมาคุ้มครองให้รอดพ้นจากภัยอันตรายทั้งปวง
- มหาลาภ โภคทรัพย์ ความเจริญก้าวหน้าในการทำมาหากิน 
- มหาเมตตา ผู้คนเมตตายกย่อง เชิดชู อุปถัมภ์ค้ำชู  ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เป็นที่รักใคร่ต้องตาต้องใจแก่ผู้พบเห็น  เป็นมหาเมตตา  มหานิยมแก่คนทั่วไป  แผ่ออกไปรอบทิศ
- มหารุ่งเรือง ทำมาหากินก้าวหน้า รุ่งเรือง ในทุกทิศ  ทำสิ่งใดก็เจริญงอกงาม
กุมารบางระจัน รุ่นแรก สร้างไว้ตามพิธีโบราณบ้านบางระจันให้เป็น “กุมารเหนือกุมาร” อุดผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดระหารไร่ หลวงปู่พระครูปัญญาวิมล วัดดาวเรืองพระคณาจารย์ผู้สร้างตั้งใจให้เป็นของคู่แผ่นดิน สืบตำรับบ้านเกิด บ้านบางระจัน
การสร้างกุมารตั้งแต่สมัยโบราณมีหลายประเภท ในปัจจุบันเป็นกุมารที่ใช้ในเรื่องการค้าขายเป็นส่วนมาก แต่การสร้างกุมารที่มีตัวมีตนใช้รบทัพจับศึกแบบการรบสมัยโบราณนั้นหาผู้สร้างได้ยากยิ่งเนื่องจากผู้เลี้ยงต้องมีวิชาอาคมสูงมีพลังจิตเข้มขลังมาก ใช้ในการสู้รบ ใช้ไปฆ่าศัตรูหรือที่เรียกกันว่า กุมารเพชรมั่น กุมารเพชรคง กุมารเพชรกลับ เป็นกุมารที่โหดร้าย อำมหิต เป็น“กุมารเหนือกุมาร” ซึ่งในปัจจุบันแทบจะไม่มีให้เห็นนอกจากผู้เรียนไสยเวทย์มนต์ดำแถบชายแดนเขมร ปัจจุบันการสร้างกุมารเป็นเพียงการใช้มวลสารอาถรรพ์มาทำเป็นตุ๊กตาดินปั้นแล้วเสกด้วยการตั้งธาตุหนุนธาตุให้เกิดอาการ 32 มีอานุภาพด้านเมตตามหานิยม ซึ่งนิยมทำในปัจจุบัน กุมารนักรบตามตำรับบ้านบางระจันตามตำราโบราณนั้น มีวิธีการสร้างและทรงฤทธิ์เฉกเช่น “กุมารเหนือกุมาร” ที่ขุนแผนใช้รณรงค์สงคราม หลวงปู่วัดดาวเรือง พื้นเพท่านเป็นลูกหลานบ้านบางระจันโดยกำเนิดท่านจึงมีดำริในการจัดสร้าง”กุมารเหนือกุมาร”ที่มีตัวมีตนขึ้นเพื่อให้ลูกศิษย์ใกล้ชิดได้ไว้ใช้ โดยเน้นในด้านเมตตา เกื้อกูลเป็นหลัก โดยการจัดสร้างจะใช้ชนวนอาถรรพ์มากมายเช่น ดินเจ็ดป่าช้าจากสายวัดสามง่าม  ดินเจ็ดตำนานจากหลวงปู่ชวนวัดเขาแก้ว เทพเจ้าแห่งโพธิ์ทองหลานชายหลวงพ่อแช่มวัดตาก้อง ชนวนเก้าโกศเก้าอังคารซึ่งรวบรวมจากโกศและเถ้ากระดูกผู้ที่ตายวันเสาร์เผาวันอังคาร มาหลอมรวมกับเหล็กขนันผี9สังฆวาร เหล็กยอดฉัตร เหล็กสังฆวานรจากยอดฉัตรพระพุทธบาทและบรมธาตุเจดีย์ ดินเจ็ดทุ่ง เจ็ดท่าน้ำ ดินใจกลางพระนครทั้งเก้า ผงตายวันเสาร์เผาวันอังคาร ผงอิทธิเจ ผงเสน่ห์จันทร์ขาวเสน่ห์จันแดง เถ้ากระดูกอาถรรพ์ต่างๆ และที่สำคัญที่สุดคือผสมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่และชนวนมวลสารจากการสร้างเหรียญนักรบเมืองสิงห์ “รุ่นเสือดำ จงอางศึก” รุ่นแรกที่สร้างขึ้นโดย หลวงปู่พระครูอินทคณานุสิชชณ์ (หลวงปู่เจ๊ก) วัดระนาม สิงห์บุรี พระเกจิอาวุโส เรืองวิทยาคมแห่งสิงห์บุรีในอดีตและชนวนรูปหล่อหลวงปู่โต๊ะ วัดกำแพง พระคณาจารย์อาวุโสที่เรืองนามด้านนิรันตรายที่มรณภาพไปเกือบศตวรรษฯลฯ มาเป็นมวลสารผสมชนวนในการหล่อขึ้นรูปกุมารโลหะพิมพ์โบราณ ซึ่งถือว่าเป็นยอดชนวน"มหาอาถรรพ์"
‼️สอบถามรายละเอียดได้คเณศร 
❌บิ๊กซีปากน้ำ สมุทรปราการ ☎️081-425-6328
http://line.me/ti/p/~Kanesorn
🆔ไอดีลาย Kanesorn

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดเครื่องรางของขลัง

หลวงพ่อสาคร วัดหนองกลับ จ.ระยอง“กุมารจินดามณี”บูชาได้ หลวงพ่อสาคร วัดหนองกลับ จ.ระยอง“กุมารจินดามณี”บูชาได้
กุมารทองจินดามณี บูชาได้แล้วครับ มีจำกัดครับ

หลวงพ่อประเทือง อติกฺกนฺโต วัดหนองย่างทอย จ.เพชรบูรณ์ บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่อประเทือง อติกฺกนฺโต วัดหนองย่างทอย จ.เพชรบูรณ์ บูชาได้แล้วครับ
หนุมานเก้าหน้าสยบศาสตราวุธ (เก่งที่สุด)ก้นอุดผงพรายหลวงปู่ทิม

หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง บูชาได้แล้วครับ
กุทารทอง หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง