พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง,มีดหม

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน บูชาได้แล้วครับ

‼️มีของแล้วครับสั่งได้เลยครับ‼️
#วัวธนูเอาไปป้องกันตัว ป้องกันดวงไม่ดี ดวงเด่นกว่าใคร เจริญยศ เจริญศักดิ์ เจริญสูงขึ้น มีสง่าราศี มีอำนาจมนตรี ไม่มีตกไม่มีต่ำ อยู่สูงกว่าใครเขาเสมอ #วัวธนูดินหม้อแม่หม้าย 
หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน
บูชา250บาท
วัวธนูอาถรรพ์ ตำรับหม้อแม่หม้าย ครูเก่าอย่างกรมหลวงชุมพร ยังเคยสร้าง หลวงปู่ศุข วัดมะขามเฒ่ายังเคยเสก หลวงพ่อกวย วัดบ้านแค ยังอนุโลมทำปลัดแม่หม้าย แม้แต่ อ.ลอย โพธิ์เงินผู้สร้างหุ่นพยนต์ ก็เคยเสกวัวธนูอาคมตำรับนี้ 
วัวธนูดินหม้อแม่หม้าย ท่านว่ามีอิทธิฤทธิ์เหนือชั้นนัก อย่าว่าแต่แก้อาถรรพ์ไล่ผี กันคุณไสยเลย แม้เรื่องเมตตามหาเสน่ห์สาวเข้าหาหัวกระไดไม่แห้งก็เป็นมาแล้ว ยิ่งเรื่องโชคลาภเงินทอง  คนทั้งหลาย หาบคอนมาหามาให้มาส่งถึงที่ยื่นถึงมือ
วัวธนูหม้อแม่หม้าย ท่านว่าทำยากนัก ต้องตามหาแม่หม้ายลูกชายโทนเอาดินหม้อหุงข้าวมาผสมกัน 7 บ้าน ตอนควักเอาท่านให้ร้องทักว่าให้แล้วจำเริญดีเป็นศรีสวัสดิ์ เมื่อได้ดินหม้อมาแล้ว เอามาผสมปูนสูญฝีแช่น้ำผึ้งเดือน 5 ปั้นเป็นแท่งเอามาเขียนผงลบยันต์ในกระดานชนวน 
ว่าตั่งแต่อาวุธพระอิศวร พระนารายณ์กว้างจักร นารายณ์ปราบไตรจักร พระพรหมส่องโลก พระพรมบรรดาลทรัพย์ พระกาฬเรืองอำนาจ ถึงอาวุธพระพุทธเจ้า มหากรณียเมตตาสูตร และ จบที่ มงคลจักรวาลใหญ่ เมื่อได้ผงวิเศษนั้นแล้ว ท่านให้เอามาผสม ใบสวาท รากรักซ้อน ดอกบานไม่รู้โรย ในเดือนห้าปีฉลู ขึ้น13 ค่ำ ฤกษ์ โคพระอิศวรออกรบ
ปั้นเป็น วัวธนูทรงฤทธีมีอำนาจมาก  สู้สุดฤทธิ์ ไล่ผี ไล่คุณไสย กันกระทำย่ำยี ลมเพลมพัด แม้แต่ไล่ศัตรู คุ้มครองบ้านเรือน ดีนัก
เรื่องอานุภาพวัวธนูหม้อแม่หม้ายนี้มี กลวิธีใช้ ท่านให้เอาวัวนี้ วางไว้ที่มีปัญหา หนักหนาจนเราแก้ไขไม่ได้ แล้วร้องบอกว่า  “ถ้าวัวแม่หม้ายไม่แก้จะพ่ายแพ้แก่ขุนมาร”  แล้วเอาวัวธนูปลุกด้วยคาถา พาหุงมหากา   ๗ จบ มีวิธีใช้แบบอื่นอีกดังนี้
1. เสน่ห์ลึก วิชาสายวัวธนูดินหม้อแม่หม้าย คือ เรื่องเสน่ห์ ทั้งเรื่อง รักแรง เมตตาเลอ เสน่หาล้นเหลือ ขนาดตำราบอกว่า  แม้ลูกร้องให้ตามมา ผัวคุกเขาซบหน้า ก็ยังติดตามวัวธนูตนนี้มาด้วยเพราะเสน่หาสาระพัน ดังสนตะพายจูงจมูกนั้นเทียว เรื่องเสน่ห์เล่ห์กล วัวธนูหม้อแม่หม้าย ท่านหมายเอาได้ เมื่อหลงรัก ปักจิตปักใจสาว หนุ่มหญิงชายผู้ใดแล้ว จะจูงกลับมาบ้านดังจูงจมูกวัวฉันนั้น เรื่องเสน่ห์ให้พกวัวติดไปกับตัว ปลุกด้วยคาถาพาหุงมหากา 8 จบ
2. เรื่องคุ้มครอง เอาไว้ที่บ้าน วางไว้ใต้หิ้งพระ คุ้มครองคนในบ้าน มีอิทธิฤทธิ์ กันไฟ กันฟ้า กันภัยพิบัติ อัปมงคล เข้าบ้าน  และ เข้ามาถึงตัวขโมยขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้
ผู้บุกรุกเป็นภูตผี ไล่ขวิดเสียกระเจิดกระเจิงให้ออกไป อิทธิฤทธิ์ ป้องกันและแก้คุณไสย คุณคน ยาสั่ง
ฝังรูปฝังรอย การกระทำย่ำยีทางไสยศาสตร์ และภูตผีปิศาจ วิญญาณชั่วร้าย
ลมเพลมพัด แค่ กลิ่นมากระทบ วัวธนูก็กำจัดไป วัวธนู บูชาในรถ คุ้มกันอันตราย บนถนน จากวิญญาณผีตายโหง ผีเร่ร่อน เมื่อ บูชา วัวธนู ที่รถ คุ้มได้ทั้งคันรถ
เอาวัวธนู ไว้ที่ร้านค้า บริษัท ห้างร้าน วางไว้ใต้หิ้งพระ ใต้โต๊ะหมู่บูชา หรือวางไว้ ข้างหน้าต่ำกว่า ตี่จูเอี้ยะ(ศาลเจ้าที่ ของคนจีน) อิทธิฤทธิ์ ป้องกันคุ้มครองผู้บูชา พ้นภยันตรายจากภูตผีปิศาจต่อสู้กับอสูรกาย   แม้แต่ผู้ปองร้าย หรือ พวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้าย ช่วยให้การค้าดี การขายคล่อง เพราะวัวธนูไปช่วยแก้ฮวงจุ้ย สิ่งไม่ดีทั้งหมดแล้ว การค้าก็จะเจริญดีขึ้นกว่าเดิม 
พกวัวธนูไปค้าขาย ติดต่อการงาน ก็มักจะสำเร็จ เอาไปทำมาค้าการขายดีเยี่ยม  ศัตรูกลับมารักมีโชคลาภทั้งปีมากมีทรัพย์สินเงินทอง
3. วัวธนู นี้ใครมีติดตัว จะสูงข่มคนอื่น ทำให้เด่นกว่าใคร เจริญยศ เจริญศักดิ์ เจริญสูงขึ้นไป มีสง่าราศี มีอำนาจ เป็นมนตรี ไม่มีตกไม่มีต่ำ อยู่สูงกว่าใครเขาเสมอ

ข้อห้าม : วัวธนูดินหม้อแม่หม้าย ท่านว่าควรเลี่ยม ใส่กรอบใส่ครอบ ก่อนพกติดตัวหรือตั่งบูชาเพราะผงปั้นวัวธนูนี้อาถรรพณ์แรงนัก ถ้าหล่นลงไปใส่ชามข้าวแก้วน้ำใครเขาจะหลงรักหลงติดตามเรา เป็นบาปกรรมเปล่าๆ และห้ามขูดผงวัวธนูนี้ไปให้ใครกินเข้า เดี๋ยวเขาจะหลงติดตามเรา ถ้าทำแล้วต้องรับผิดชอบรับเลี้ยงดูถึงจะดีกับตนเอง
✸ คาถาใช้คาถา พาหุงมหากา 
(หาอ่านได้ในตำราสวดมนต์ทั่วไป)
วัวธนูดินหม้อแม่หม้าย สร้างเนื้อ 999 ตน 
#สอบถามรายละเอียดได้คเณศร 
#บิ๊กซีปากน้ำ สมุทรปราการ 
☎️‭062-939-4462‬
☎️081-425-6328
http://line.me/ti/p/~Kanesorn
🆔ไอดีลาย Kanesorn
📌ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่📌
🖥www.kanesorn.com🖥#

หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน บูชาได้แล้วครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน บูชาได้แล้วครับ หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน บูชาได้แล้วครับ
ป้องกันดวงไม่ดี ดวงเด่นกว่าใคร เจริญยศ เจริญศักดิ์ เจริญสูงขึ้น มีสง่าราศี มีอำนาจมนตรี ไม่มีตกไม่มีต่ำ อยู่สูงกว่าใครเขาเสมอ