พระเครื่องคเณศร โทร. 081 425 6328, 096 249 2498
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
www.exlpharmacy.com generics365.com
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม

พระเครื่องทั่วไป และสินค้าฝากขาย

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 081 425 6328, 096 249 2498

นำมันมาเสน่ห์ว่าน 108

น้ำมันมาเสน่ห์ว่าน 108

ท่านใดอยากมีเสน่ห์เชิญทางนี้มีของดีมาแนะนำ-น้ำมันมหาเสน่ห์ว่าน 108

น้ำมันชุดนี้สร้างขึ้นตามตำรามหาเวทสายเสน่ห์โบราณอันสุดเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ชนิดแบบไม่ผิดครูไม่ใช้ภูตพรายใดๆทั้งสิ้น เป็นการสร้างขึ้นโดยใช้พลังของพระเวทย์บุญบารมีของหลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม จ.ชลบุรี จึงจัดได้ว่าเป็นน้ำมันที่มีมวลสารสุดยอดมีคุณวิเศษล้วนๆและเป็นที่สุดของว่านมหาเสน่ห์ชั้นยอดซึ่งเป็นที่ยอมรับกันว่าแรงสุดๆส่วนที่ผสมที่อยู่ภายในขวดที่หลวงปู่บรรจุลงไปได้แก่ว่านดอกไม้ทอง(ว่านดอกทองตัวผู้ตัวเมีย) และว่านเสน่ห์จันทร์ทั้ง 3 ได้แก่ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว,ว่านเสน่ห์จันทร์แดง,ว่านเสน่ห์จันทร์เขียว.ท่านให้ใช้ทั้งหมดตั้งแต่ราก ลำต้น และใบมาหั่นหยาบและตากแดดให้แห้งเพื่อบรรจุขวดพร้อมแช่ในน้ำมันจันทน์หอมซึ่งในน้ำมันจันทน์หอมนี้ได้ผสมน้ำมัน108ไว้แล้วอาทิเช่น ว่านสาวหลง,ว่านกาหลง,ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว,ว่านเสน่ห์จันทร์แดง,ว่านดอกทองตัวผู้ตัวเมีย,ว่านเทพรำลึก,ว่านเทพรัญจวน,ว่านช้างผสมโขล่ง,ว่านห้าร้อยนาง,และว่านต่างที่มีคุณทางด้านเมตตาอีกมากมายที่ไม่สามารถเขียนได้ทั้งหมด

น้ำมันว่านมหาเสน่ห์ 108 รุ่นนี้จะเน้นไปทางด้านมหาเสน่ห์ล้วนๆเป็นมหาหลง มหาละลวย งวยงง พิศวาส นะรัญจวญ ชวนหลงใหล ผูกจิตเรียกใจคน ให้โชคลาภดียิ่งนัก มีแต่คนรักไม่มีคนเกลียด มีแต่คนเมตตา เห็นหน้าก็ใจอ่อน สำหรับบุรุษ สตรี หรือเพศที่สาม ที่ต้องการให้ตัวเองมีเสน่ห์เป็นที่หมายปองเสน่ห์หาพิศวาสหลงใหลต่อเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน แม้นไม่หล่อไม่สวยอาภัพรักไร้วาสนาทางด้านความรักก็จะสมหวังดั่งใจปองจะมีคู่ชูชื่นหรือผู้ที่อกหักรักคุดหนุ่มเมิน สาวไม่มองคู่รักตีตัวออกห่างใช้แล้วจะสมหวังหรือท่านที่มีคู่อยู่แล้วก็จะทำให้ยิ่งรักใคร่เน่ห์หากันมากขึ้น นอกจากเรื่องคู่แล้วยังดีทางด้านเจจา ค้าขาย โชคลาภ เงินทองอีกด้วยและยังเหมาะสำหรับศิลปิน นักร้อง นักแสดง นักเจรจาการค้า เซลล์แมน พ่อค้า แม่ค้า และผู้ที่ต้องการทางด้านมหาเสน่ห์มหาหลงทั้งหลายเป็นของที่ทีอนุภาพแรงมากเห็นผลเร็วถ้าท่านใดชอบของทางด้านนี้ไม่ควรพลาดที่จะพิสูจน์

วิธีการใช้ให้แตะแต้มริมฝีปาก จุลเจิมหน้าผาก จักเป็นมงคล ทางด้านเมตตามหาเสน่ห์เมตตาค้าขายให้พกติดตัวหรือติดร้าน แล้วพึงอธิฐานให้ถูกที่ ถูกทาง ห้ามผิดศีล จะประสบความสำเร็จตามความปราถนาทุกประการ

น้ำมันมหาเสน่ห์ว่าน108 สร้าง 1,000 ขวด บูชา 299 บาท

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้างรายการอื่น ๆ ในหมวดพระเครื่องทั่วไป และสินค้าฝากขาย

หนังสือ ครบเครื่องเรื่องกุมาร  เล่มล่ะ 199 บาท หนังสือ ครบเครื่องเรื่องกุมาร เล่มล่ะ 199 บาท
มีจำนวนจำกัด. อยากรู้ว่าเลี้ยงกุมารอย่างไรถึงรวย บูชากุมารแบบไหนถึงหนุนให้รวย

ครูบาชัยชนะ สำนักสงฆ์พุทธอริยะรังษี จังบึงกาฬ บูชาได้แล้วครับ ครูบาชัยชนะ สำนักสงฆ์พุทธอริยะรังษี จังบึงกาฬ บูชาได้แล้วครับ
วัตถุมงคลแห่งปีที่เรียกว่าฮอตสุดๆ 081-425-6328 มีจำกัด

นำมันมาเสน่ห์ว่าน 108 นำมันมาเสน่ห์ว่าน 108
หลวงปู่ปัญญา ปัญญธฺโร วัดหนองผักหนาม จ.ชลบุรี ( วัตถุมงคล งานกฐิน ) บูชาได้แล้วครับ"น้ำมันมหาเสน่ห์ว่าน 108".

xanaxtips.com