รายการในหมวดบูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่และวัตถุมงคล
โทร.062 939 4462, 081 425 6328


หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี บูชาได้แล้วครับ

‼️มีของแล้วสั่งได้เลยครับ
แม่ ทองพันชั่ง ~ แม่ นั่งรับเงิน
นางกวักรุ่นแรก ของ หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง
เล่าให้ฟัง... พระเกจิที่ท่านเก่ง มีฤทธิ์ ทรงอภิญญา รู้ใจคน สำเร็จภูมิธรรมในพระพุทธศาสนา ทำของที่มีรูปร่างแบบนี้ ท่านจะเสกให้ของนั้นเป็นมงคลด้วยวิชาอาคมที่ท่านเรียนมาก่อน เขาเรียกว่าเปิด ตามครูบาอาจารย์ เป็นการบูชาครูในสายท่านครั้งหนึ่งก่อน จากนั้นท่านจะทำพิธีเชิญ หรือ ฝากฝัง เทวดา บนสวรรค์ ติดตามของนั้นไปเพื่อช่วยคนที่เป็น สัมมาทิฐิ ของแบบนี้จะแรงและมีอภินิหาริย์ มาก

การบูชาเทวดา เป็นหนึ่งในอนุสติ ที่พระพุทธเจ้ายกย่อง เทวตานุสติกรรมฐาน เทวดามีบุญหนุน และมีคุณธรรมข้อ หิริ โอตัปปะ (ละอายชั่ว กลัวบาป) จึงเกิดเป็นเทวดาได้ ของที่เทวดาคุ้ม เทวดาครอง หรือ เทวดามาแบ่งภาค มาสถิต เป็นของที่มีอิทธิฤทธิ์ ไม่รู้จักเสื่อม และ ช่วยคนที่ใช้ บูชา นานาประการเกินจะกล่าว

ท่านที่เคยเห็นว่า เสาตกน้ำมัน มีเทวดาชั้นรุกขเทวดาสถิตดูเซ่นดีพลีถูกเจ้าของจะร่ำรวยใหญ่ แม่ตะเคียน มีเทวดานางไม้รุกขเทวดาเอาวิมารติดยู่ใครไปขอโชคขอลาภเซ่นดีพลีถูกก็ได้เงินได้ทอง หรือ เทวดาในขั้นรุกขเทดา อากาศเทวดาอยู่ตรงไหนใครจับจุดได้บูชาดีๆ ร่ำรวยทุกคนไป

เกจิสมัยก่อนที่เชิญ เทวดามาสถิตในวัตถุมงคลได้มีหลายองค์ ของที่ท่านทำจึงวิเศษวิโส กว่าเครื่องรางที่เสกด้วยคาถาอาคมทั่วไปที่เข้าทำๆกัน อย่างหลวงพ่อเต๋ คงทอง ท่านทำกุมารทองดัง เพราะท่านเรียกจิตได้ พอท่านทำนางกวักท่านก็เชิญเทพธิดา มาสถิต นางกวักท่านจึงดัง ไหว้ดีขอให้ ใครบูชาร่ำรวย สมัย หลวงพ่อครื้น วัดสังโฆ ท่านทำนางตุ๊กตา เชิญเทวดาชั้นอากาศเทวดามาสถิต นางตุ๊กตาท่าน ใครเอาไปใช้ก็มีแต่เรื่องดีๆ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ ทำนางกวักแกะด้วยงาช้างท่านก็เชิญเทพธิดาชั้นอากาศเทวดามาสถิต

นางกวักท่านใครได้ไปถ้าทำตัวดีๆประกอบด้วยศีลธรรม ก็ร่ำรวยไปกันใหญ่

หวลมาที่นางกวัก ที่หลวงพ่อปาน วัดบางนมโคทำให้ปู่ของหลวงพ่อชำนาญ ท่านก็บอกชัดว่าท่านเชิญเทวดาบนสวรรค์ขั้นดาวดึงส์ แบ่งภาคมาสถิต จึงเกิดอภินิหารินานา หลวงพ่อปานยังเคยคุยกับนางไม้ต้นตะเคียนคู่ที่วัดบางนมโค นามว่า “แม่อบเชย และ แม่ สลัดได” ตอนที่หลวงพ่อชำนาญ กำลังพัฒนาวัดใหม่ ปู่หล่อยังทำศาลไม้สักไว้ที่ใต้ต้นพิกุล หน้าวัด (ตอนนั้นวิหารพระพรหมยังไม่ได้สร้าง) คนมาไหว้เยอะ เอาชุดไทยขนมน้ำมาไหว้มากมาย หลวงพ่อจึงไปคุยกับ “เจ้าแม่พิกุล” ขอให้เจ้าแม่ไปกลับเข้าไปอยู่ในต้น และ ลื้อศาลออก โดยหลวงพ่อจับศาลทิ้งไปป่าข้างๆและจุดไฟเผา ทุกวันนี้แม่พิกุลก็ยังอยู่ในต้นพิกุลหน้าวัด คนมาวัดกลางคืนยังเห็นแม่ใส่สไบสี เขียวแก่ เดินให้เห็นบ่อยๆ

ที่กล่าวมาเพื่อยืนยันว่า หลวงพ่อชำนาญ สามารถคุยกับเทวดารุกขเทวดา อากาศเทวดา ได้ ติดต่อกันได้ และ ก็เช่นกัน

นางกวักหลวงพ่อที่มีนามว่า “แม่ทองพันช่าง แม่นั่งรับเงิน” ท่านก็เสกพุทธคุณให้ โลหะกลืนกินประจุพุทธคุณเข้าไปก่อน จากนั้นสิ่งที่พระเกจิทั่วไปทำไม่ได้ หรือ ไม่ทำ คือ การอัญเชิญเทวดา ชั้นต่างๆ ตั่งแต่อากาศเทวดา ภูมเทวดา สูงสุดคือ ชั้นดาวดึงส์ให้ประจำอยู่ที่แม่นางกวักนี้ทุกองค์ เมื่อคนที่ได้ไป ไหว้ขอ และมี สัมมาทิฐิ มีศีลมีธรรม แล้ว จะไปช่วยให้สำเร็จ สมหวัง ไม่ใช่เรื่องค้าขายอย่างเดียว ช่วยได้ทุกเรื่อง

นางกวักของหลวงพ่อ ทั้งกวัก คือเรียกเงิน เรียกทองให้เข้ามาหา เรียกโชคลาภต่างนำมามอบให้ แล้ว ยังเป็น นางรัก ใครได้เอาไปบูชา จะเกิดเมตตา มหาเสน่ห์มาก ดังมีเทวดา อยู่กับตัว ไปทางไหนคนทั้งหลายก็เปิดทางให้ รักเมตตา หลง ด้วยอำนาจของ ศีล พระธรรม อำนาจนี้แรงกว่า ทำให้รักด้วยของต่ำฝังรูปฝังรอย หลายเท่านัก และ ยังเป็นนางรับคือ รับทรัพย์เก็บรักษาทรัพย์ไว้ไม่ให้หลุดไม่ให้ล่วง ไม่ให้พร่อง นางกวักอยู่ที่ไหนใครก็เอาเงินมาให้ สุดท้ายใครมีแม่นางกวัก ที่มีนามว่า  แม่ทองพันชั่ง แม่นั่งรับเงิน แล้ว ก็จะร่ำจะรวย

ท่านที่ได้ไป หลวงพ่อแนะเคล็ดลับการบูชาขึ้น เห็นผล ไว้ว่า

“วันแรกที่บูชา ให้หาพวงมาลัย ซัก 1 พวง จะซื้อจะหาก็ 5 บาท 10 บาท หรือจะหาดอกไม้ข้างทางมาร้อยเองก็ได้ และหาน้ำอบ หรือน้ำหอม ซักหน่อย จุดธูป 16 ดอก เทียน 2 เล่ม บอกกล่าวแม่ เขาซะ จากนั้นนำน้ำอบหรือน้ำหอม พรหมที่องค์แม่นางกวัก ให้ทำเท่านี้ และ ศีล ๕ อย่าให้พร่อง จะพบกับความสำเร็จ ดังที่ปรารถนา เงินทองจะไหลมาเทมา เงินทองหามาก็จะมีเหลือเก็บ ” 

ที่เขียนมาแนะนำท่าน ตามคำพูดของหลวงพ่อว่า “เราทำให้เขา ใครเขามีบุญมีกำลังเขาจะได้เอาไปใช้กัน ไม่ใช่ทำง่ายๆ ทำน้อยๆ เอาคนที่เขาเห็นคุณค่าก็ทำให้เขาเท่านั้นก็พอแล้ว เราไม่ได้แค่ทำตุ๊กตาให้เขานะ เราทำมากกว่านาฯ
มีเนื้อสตางค์และนวะ
ฝาบาตร350
นวะ500
ค่าส่ง 60 บาทครับ
‼️สอบถามรายละเอียดได้คเณศร 
❌บิ๊กซีปากน้ำ สมุทรปราการ 
☎️‭062-939-4462‬
☎️081-425-6328
http://line.me/ti/p/~Kanesorn
🆔ไอดีลาย Kanesorn
📌ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่📌
🖥www.kanesorn.com🖥
ฝาบาตร350
นวะ500
ค่าส่ง 60 บาทครับ

หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี บูชาได้แล้วครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง