ขุนแผนพราย กั่วเผาะ (กอดรัดฟัดเหวี่ยง มารุมมาตุ้มไม่เลือกเวลา) บูชาได้แล้วครับ

ขุนแผนพราย กั่วเผาะ (กอดรัดฟัดเหวี่ยง มารุมมาตุ้มไม่เลือกเวลา) บูชาได้แล้วครับ
ขุนแผนพราย กั่วเผาะ (กอดรัดฟัดเหวี่ยง มารุมมาตุ้มไม่เลือกเวลา)
ขุนแผนสูตรแรง แห่งไสยศาสตร์ วิชาเจ้านายยั่ววัง เจ้านางยั่วเมือง เจ้ามือยั่วบ่อน ต้องใช้น้ำมันกั่วเผาะ
น้ำมัน กั่วเผาะ เป็นภาษาส่วย คือน้ำมันช้างที่กำลังตกมัน เจ้าของต้องตีปลอกล่ามโซ่ป้องกันไม่ไปกระทืบคน ช้างตกมัน เป็นเวลาที่มีอารมณ์รุนแรง โดยเฉพาะอารมณ์ทางเพศรุนแรงมาก น้ำมันที่ไหลออกมาจากขมับซ้ายขวา จะเป็นของแรงมีพลังอำนาจมาก
สุดยอดทางเมตตามหานิยม เสน่ห์แรง ติดหนึบดังยางเหนี่ยว ใครจะไปเอา "กั่วเผาะ" ถ้าไม่มีวิชาดีอาจตายได้ ต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพัน หาคนรู้ คนจริง คนมีวิชา ยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร ได้มาแล้วต้องผสมในสีผึ้งทันที่เพราะเป็นน้ำมันที่ระเหยเร็วมาก
หลวงปู่ครูบาคำฝั่น ให้เขมรส่วยที่เป็นหมอปะกำ มีวิชาดี มีเมียเยอะเท่าเม็ดประคำที่ใส่ในคอ (ไม่ธรรมดา) หาและเสกกั่วเผาะตามตำราส่วยหมอช้างมากเมีย เป็นยาแรง ทำขุนแผนพรายกั่วเผาะ เป็นครั้งแรก แกะบล็อกมือด้วยสิ่วบนหินสบู่ ผสมผง น้ำมันกั่วเผาะ กดพิมพ์ด้วยมือทีละองค์ ตัดขอบด้วยตอกไม้ไผ่ ตามโบราณการทำพระสมัยเก่าแบบเดียวกับการพิมพ์พระสมเด็จชิ้นฝักของสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต) พรหมรังสี
นอกจาก น้ำมัน กั่วเผาะ เป็นยาแรงแล้วยังผสม ผงพรายกุมาร (เสน่ห์เมตตา มีญาณวิเศษ) ผงจินดามณี (เรียกคน เรียกลูกค้า เรียกโชควาสนา ให้มาเร็วไว) ผงตรีนิสิงเห (ปัดเสนียดจัญไร อัปมงคล สิ่งไม่ดี แก้ อาถรรพ์ ฮวงจุ้ย ทางสามแพร่ง) ผงปัถมัง (เสน่ห์แรง อนูเดียวตามกันทั้งบ้าน ยกครัวย้ายมาหา ) ผงมหาราช (เป็นมหาอำนาจปกครอง หัวหน้าคน) ผงพิชัยสงคราม (พ้นหอกดาบปืนอาวุธทุกชนิด) ผงบารมี30ทัศ (ไปไหนก็ชนะ ไปไหนก็มีคนช่วยเหลือ) ไม้กาหลงต้นที่นกกาตายสุมอยู่ที่โคนต้น (รักจนตัวตาย เรียกคนมาหา เอาลาภมาสู่) ผงบ่อนใบ้ (ชนะเกมส์ ชนะประชัน ชนะแข็งขัน ชนะเสี่ยงดวง แม้เจ้าบ่อน นายเงินก็ยอมยกให้ไม่ปริปาก) ผงลูกยอ ยอดสวาท กาฝากกาหลง ตามะรุม ยอดชัยพฤกษ์ชี้ทิศตะวันออก ใบรู้นอนทั้ง 7 ล้วนของมงคลมีฤทธิ์แต่โบราณ
วิธีใช้ ให้ว่าคาถาปลุกและพกติดตัว เอาแบบยาแรงให้เอาขุนแผนแช่ในน้ำมันจันทร์ปลุกด้วยคาถา 7 คาบทุกวันอย่าให้ขาด ครบ 15 วันพระข้างขึ้นหรือข้างแรม น้ำมันนี้จะเป็นน้ำมันพรายมงคล พรายวิชา พรายพุทธคุณ เอาไปเจิมร้านค้าขาย บริษัทธุรกิจ หรือป้ายคนที่เรารักเราแอบชอบ รักหลง หาเงินมามอบ หางานมาให้ หาลูกค้ามาซื้อ ต่อยอด ต่อธุรกิจ ต่อกำไร ต่อรัก ต่อสวาท ไม่รู้จักจบจักสิ้น
คาถาปลุก นะโม 3 จบ
อิติปาระมิตา ติงสา อิติสัพพัญญู มาคะนา อิติโพธิมะนุปปัตโต อิติปิโสจะเตนะโม
โอมพญาช้างพลาย กูจะทำลายให้เป็นผงคี กูจะคุยกับผีผีก็อ่อนใจ กูจะจับหัวใจขอให้ยื่นออกมา
กูจะคุยกับมนุษาหญิงชายก็อ่อนละทดละทวยงวยงง
อิทะคะมะ อิทะเจตะโสทัพหัง คัณหาหิ ถามะสา มุทุจิตตัง ปิยังมะมะ

ขุนแผนพราย กั่วเผาะ (กอดรัดฟัดเหวี่ยง มารุมมาตุ้มไม่เลือกเวลา) บูชาได้แล้วครับ

ขุนแผนพราย กั่วเผาะ (กอดรัดฟัดเหวี่ยง มารุมมาตุ้มไม่เลือกเวลา) บูชาได้แล้วครับ

ขุนแผนพราย กั่วเผาะ (กอดรัดฟัดเหวี่ยง มารุมมาตุ้มไม่เลือกเวลา) บูชาได้แล้วครับ