สำนักเขาอ้อ พัทลุง "เบี้ยแก้ มหายันต์เขาอ้อ รุ่นแรก เปิดจองครับ

มียอดจำกัด

#เปิดจองสุดยอดเครื่องแห่งปี สายสำนักเขาอ้อ พัทลุง 
"เบี้ยแก้ มหายันต์เขาอ้อครับ"

รูปลักษณ์ "ปิดการกระจาย กันแก้" เป็นเครื่องรางที่มีพุทธคุณครบรอบด้านทั้งป้องกันและสิ่งที่สวมใส่ให้กำลังใจคุณไสยมนต์ดำเป็นเครื่องรางที่มีรูปลักษณ์มาแต่ครันโบราณคือโบราณแก้วัตถุมงคลมหาวิหารที่พระเกจิคณาจารย์และรูปลักษณ์มาทุกยุคทุกสมัย สำนักตักศิลาเขาดู ดินแดนแห่งนิยายนำเสนอรายละเอียดมาแต่ครันโบราณ ฉลองครบรอบปีที่เปิดตัวทั้งพุทธศาสตร์และพุทธศิลป์

 ,,,เบี้ยแก้มหายันต์เขาอ้อ "ส่วนใหญ่" ,,, ดู
จากสาเหตุนำ 8 ยันต์หลัก 8 ยันต์มหามงคล ประกอปด้วย ยันต์นะคาบสำเร็จ - ยันต์โนโม 
ที่สามารถนับได้ว่าเป็นยันต์ประจำสำนักงานตักศิลาเขาและยังเสริมด้วยพระคาถา พระคาถาโนโม 29 พระคาถาคาถา 16 คนผู้ตัดสินพระคาถาอัครระ 16 ดูการ์ตูนคาถาพระม 
งกุฎิการ์ 
เน็ตมหาอุด คาถานวะหรคุณ(นะ-วะ-วะ-หอ-ระ-คุน) 
และชื่อเสียงด้วยหัวใจพระคาถามงคลต่าง ๆ ส่วนในส่วนของพอกด้วยชันโรงมวลสารมหามงคลนั้นน108 ผงชนวนมวลสารเก่า 
ผงแร่โบราณ ผงมงคล การแนะนำของบริสุทธิ์ตามรายงานโบราณ นั้บได้ดูสร้างเบี้ยแก้มหายันต์เขาวิจัยได้รวบรวมพุทธคุณอย่างสมบูรณ์ เหมาะที่จะบูชาพกพากายยัง พระอันตรายทั่วทั้งองค์กร

สิ่งที่ดีนอกดีใน 
จากของธนสิทธิ์ สู่วัตถุมงคล 
อันเข้มขลังผ่านประสบการณ์อันเก่าแก่ตามโบราณวัตถุ สายเขาอ้อ โดยแท้

#เบี้ยแก้มหายันต์เขาอ้อ"ส่วนใหญ่"
ปลุกเสกโดย ๙ เกจิอาจารย์
ณ ถ้ำฉัตทันต์บรรพต วัดเขาอ้อจ.พัทลุง

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์

ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซต์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง